Con chim già ngất ngư

Lâu thật lâu mới lại viết một bài, có lẽ viết nốt ở blog này trước khi mình chuyển sang blog mới ở đây. Có ý định tạo một site riêng vừa để viết vừa nghịch ngợm cũng lâu rồi mà mãi gần đây mới quyết tâm bỏ tiền ra, vì sợ không viết gì thì phí.

Không biết đặt tiêu đề cho note này là gì, nên lấy luôn tên concert của chị Lý mà mình mới đi xem mấy hôm trước.

27495815_1974325549249081_24729042_n

Mình không phải là fan hâm mộ lâu năm, cũng chỉ mới nghe gần đây, nhưng cũng đủ để thấy chị là một nghệ sĩ đặc biệt. Giống như một phiên bản nữ của Trịnh Công Sơn, chị tạo ra một dòng nhạc của riêng mình. Xem nhiều chương trình phỏng vấn, thấy chị là một người khá ngây ngô và hồn nhiên, trông đáng yêu. Thằng bạn cùng phòng thì nó bảo đấy là giả vờ, còn mình thì không biết. Để giữ được sự hồn nhiên như thế trong xã hội bây giờ không phải là điều đơn giản, phải có tài năng và khẳng định được chỗ đứng thì mới có thể một mình một kiểu dị như thế.

Chị Lý cũng có viết 1 note trên facebook gần đây, có một đoạn nói đại ý là trong mỗi người đều có một đứa trẻ, và đời người là hành trình để hoàn thiện cho đứa trẻ đó.

Một người bạn mình follow cũng có 1 câu trên blog, nói mỗi người đàn ông chỉ là 1 thằng trẻ con với nhiều kinh nghiệm hơn.

Đi xem phim Cô gái đến từ hôm qua của bác Ánh, thì cũng có câu “Con trai càng lớn càng ngu, con gái càng lớn càng khôn”.

Rồi mới đây cũng đọc 1 note của Huyền chip, khi trốn trong 1 căn phòng để cho đỡ sợ (trước khi làm gì đó quên mất), thấy 1 note của Marissa Mayer: Tôi luôn luôn làm 1 điều gì đó khi chưa thực sự sẵn sàng, đó là cách tôi trưởng thành.

Mấy cái lộn xộn này gần đây mình hay gặp, khiến mình đỡ sợ khi có cảm giác vẫn còn non nớt =)) điều gì đến thì cũng phải mạnh tay ra quyết định thôi, sai thì sửa khi vẫn còn cơ hội :))

Định nói gì nữa nhưng quên mất rồi, vì bài này mình đang viết dở thì server cty tèo và phải vào fix, hôm sau mới quay lại thì chả nhớ hôm trước định viết gì ==”

Chả nhẽ chốt blog bằng một post nhạt như này?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s